Rình chồng ăn vụng sau đống rơm, nào ngờ bị đánh úp một phen không tưởng
Rình chồng ăn vụng sau đống rơm, nào ngờ bị đánh úp một phen không tưởng, 59469, Lavender Blog MuaBanNhanh
Một chiều nọ, đang đi chợ về Hằng bắt gặp dáng hình quen thuộc phóng xe máy lướt qua mình. Đằng sau Hoàng – chồng Hằng là một người phụ nữ . Họ cười đùa, rồi ôm eo tình tứ khiến Hằng không sao chịu được. Cô phóng thẳng một mạch về nhà, lấy điện thoại gọi cho chồng. Nhưng Hoàng đã tắt máy, bực bội Hằng nhắn tin bảo chồng về nhà ngay có việc gấp.
Đợi mãi đến gần tối Hoàng mới về nhà, anh bê một thùng đồ vào nhà bảo Hằng rằng: Qùa thím My gửi từ trong miền Nam về đấy, em cất đi. Hằng bắt đầu tra hỏi chồng về chuyện sáng nay cô nhìn thấy.
- Sáng nay anh đi đâu đấy? Mà hình như anh có đèo cái Lan (hàng xóm nhà Hằng) thì phải?
- À, thì anh lên trên huyện lấy đồ. Cô ấy tiện đường nên nhờ anh đèo đi thôi. Có gì đâu.
- Thật là hai người không có gì chứ? Để em mà biết được, anh chết với em.
- Thật, không tin em sang hỏi cô ấy mà xem.
![]()
Hằng chui ngay vào đống rơm gần cổng để bí mật theo dõi chồng (ảnh minh họa)
Không tra hỏi được gì từ chồng, Hằng hậm hực đi nấu cơm tối. Vừa nấu cơm cô vừa nghĩ cách để bắt chồng lòi được đuôi cáo ấy ra. Nhưng bằng cách nào bây giờ, vừa nãy cô đã lỡ rút dây động rừng nhất định chồng sẽ cảnh giác với cô rồi. Nghĩ lại mới thấy đúng, dạo này con Lan suốt ngày sang nhờ chồng cô qua sửa cái này cái kia, mãi lúc lâu sau mới thấy về. Hay là hai người họ đã…
Lo sợ chồng có gian díu với hàng xóm, Hằng lấy trộm điện thoại của chồng ra kiểm tra nhưng không phát hiện được gì. Cô đành ngậm ngùi triển khai phương án 2 là theo dõi nhất cử nhất động của chồng 24/24.
Mấy hôm nay chồng cô và cái Lan không nói chuyện, gặp mặt nhau nữa. Hằng nghĩ họ đã cảnh giác cô hơn. Thế rồi đến cuối tuần, bỗng dưng cô vừa xách làn đi chợ được 5 phút, đi đến nửa đường nhớ ra mình quên ví ở nhà. Về nhà lấy, cô thấy chồng lấp ló ở hàng rào nhìn sang nhà Lan. Thấy vậy, Hằng chui ngay vào đống rơm gần cổng để bí mật theo dõi chồng.
Chỉ chờ chồng vượt rào, vào phòng cái Lan ngủ là cô sẽ xông tới bắt tận tay hai người bọn họ. Hôm nay thì hết đường chối cãi nhé. Cô sẽ cho cả làng này biết Lan là đứa đi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người ta.
Chăm chú quan sát chồng, 10 phút sau Lan ra và bảo chồng trèo tường qua nhanh. Chồng cô đã sang nhà Lan và hai người cẩn trọng đi vào nhà. Trước khi đóng cửa lại, Lan và Hoàng không quên nhìn ra phía đống rơm một lần rồi mới khép cửa vào.
Nghĩ chồng và mụ hàng xóm kia đang chuẩn bị lên giường với nhau. Hằng chuẩn bị bò từ đống rơm ra, thì bất ngờ có một người đàn ông lạ huơ lạ hoắc lao vào đống rơm ôm hôn cô như đúng rồi. Qúa bất ngờ, Hằng không kịp phản ứng chống cự lại. Hắn ta như một phản thịt đè lên người Hằng, cô chỉ kịp ú ớ rồi gã ấy đã xé toạch áo Hằng ra.
![]()
Trò này là do hai người bày ra??? (ảnh minh họa)
Đúng lúc cao trào, đỉnh điểm thì Hoàng và Lan từ đâu phi ra đứng trước đống rơm, nơi Hằng bị kẻ lạ mặt hãm hiếp. Hoàng bực bội lôi gã đàn ông kia ra đấm cho cái hộc cả máu mồm. Lúc này Hằng mới thở và định thần lại được, cô vội vàng rút ít rơm phủ lên người. Hai mắt trợn tròn nhìn chồng và Lan đang hả hê, bực bội nhìn mình. Sợ quá, Hằng ngồi nép vào đống rơm lí nhí kêu oan.
- Anh ơi, em bị tên khùng điên này hãm hiếp. Thật sự em không biết lão ta là ai cả.
- Cô rủ tôi vào đống rơm hú hí, không sợ chồng cô biết giờ lại đổ tội cho tôi à. Thế mà mấy lần trước, cô lôi tôi lên tận nhà nghỉ trên huyện còn cao giọng nói chồng sợ mình. Vậy mà hôm nay… – Gã đàn ông lạ mặt kia lên tiếng.
- Anh đừng có vu khống nhé. Tôi còn chả biết anh là ai, tự nhiên anh lao vào đống rơm hà hiếp tôi là sao? Anh phải tin em, tên đó vu khống em thôi.
- Hai người im đi. Giữa ban ngày thế này, 2 người còn lôi nhau vào đống rơm hú hí à. Đừng có ngụy biện cho tội ngoại tình của mình. Cô không xứng làm vợ tôi!
- Anh phải nghe em giải thích, em bị oan.
- Tôi không cần biết. Thằng nào đi ăn vụng về, lại ra đường khoe với mọi người tôi vừa đi ăn vụng sao? Cô giỏi lắm, tôi cho cô một tiếng để tự dọn đồ ra khỏi nhà tôi. Thay vì tôi tống khứ cô đi, đàn bà như cô thà bỏ đi còn hơn giữ lại làm ô uế thanh danh.
- Anh…
- Cô còn nhiều lời nữa, tôi sẽ mời bố mẹ cô sang đây mà nhìn con gái mình chui vào đống rơm hú hí với trai đấy.
Hằng tủi nhục lững thững bước vào nhà thay quần áo, rồi dọn đồ đi. Vừa ra đến cổng, Lan đã nói đểu Hằng:
- Cô yên tâm, tôi sẽ thay cô chăm sóc anh Hoàng thật tốt. Cô còn khờ khạo lắm, làm sao chọi lại được chúng tôi. Bài học hôm nay hy vọng lần sau cô sẽ khôn hơn.
- Trò này là do hai người bày ra???
- Tất nhiên rồi, không như vậy thì làm sao khiến cô ra đi, và tôi đường đường chính chính thay thế cô được chứ.
- Hai người…hãy đợi đấy. Thử xem hai người hạnh phúc được bao lâu.
Uất ức quá, Hằng xách vali đi thẳng về nhà mẹ đẻ. Cô không ngờ cái bẫy này lại do chính chồng và mụ hàng xóm kia gài cô. Cô ngốc quá, đã để họ nắm được thóp và rơi vào nghịch cảnh trớ trêu này. Bây giờ, cô phải ra đi, nhường lại chồng cho Lan ư? Không, không thể nào cô phải cướp chồng về bằng bất cứ giá nào. Và cô phải cho họ một bài học nhớ đời, đau hơn chuyện hôm nay cô phải nhận gấp trăm ngàn lần.
Nguồn: Internet
Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.