Giá ngày đó tôi đừng mê cái vẻ đẹp trai, lịch sự của anh…
Giá ngày đó tôi đừng mê cái vẻ đẹp trai, lịch sự của anh…, 64653, Lavender Blog MuaBanNhanh
Nhiều chị em than vãn chồng lôi thôi, luộm thuộm nhưng chồng tôi thì trái ngược hoàn toàn, anh đỏm dáng kinh khủng. Thôi thì dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, bọt cạo râu, nước hoa đủ cả. Chưa bao giờ anh dùng chung loại dầu gội đầu với vợ.
Ngay từ lúc yêu nhau tôi đã thấy anh chỉn chu không tì vết, lúc nào đi chơi cũng quần là áo lượt, nước hoa thơm phức. Khi đó được bạn bè khen ngợi có anh người yêu đẹp trai, thân hình cao ráo cân đối tôi thấy tự hào lắm. Chính bản thân tôi cũng si mê cái vẻ đẹp trai, lịch sự của anh. Vậy mà giờ thì tôi chỉ biết ngao ngán lắc đầu trước một người chồng chỉ biết chăm lo cho bản thân mình.
![]()
Chính bản thân tôi cũng si mê cái vẻ đẹp trai, lịch sự của anh. (Ảnh minh họa)
Chồng tôi không phải sếp lớn, cũng chẳng làm công việc cần giao tiếp nhiều nhưng mỗi khi ra đường anh phải tỉa tót bóng loáng rồi mới chịu bước ra khỏi cửa. Một tuần anh tới tiệm cắt tóc một lần. Nhiều khi tôi thắc mắc không biết thợ cắt tóc có tác động gì lên đầu chồng tôi không nữa vì thấy nó vẫn thế chẳng có gì khác, có chăng là nó được vuốt keo lại mà thôi.
Từ ngày lấy nhau tôi chưa phải mua cho chồng cái quần áo nào. Không phải vì tôi thiếu chăm lo tới chồng con mà vì anh không muốn, anh không bao giờ mặc đồ bình dân hay mua tạm ngoài chợ. Quần áo của anh toàn là hàng hiệu, và phải đích thân anh đi thử và chọn mua. Đặc biệt trong phòng riêng của hai vợ chồng còn có hẳn một tủ đựng riêng các loại áo đã là phẳng phiu và áo mới giặt của chồng chứ anh không thích để chung với vợ.
Không chỉ đỏm dáng về trang phục bên ngoài, chồng tôi còn rất chú ý đến hình thể của bản thân. Anh đều đặn đến phòng gym 3 lần/ tuần để tập luyện giữ dáng. Còn mỗi lần tắm thì ôi thôi, anh giữ chặt cái nhà tắm ít nhất là 1 tiếng đồng hồ. Nhà người ta mỗi khi có việc vợ chồng đi chung thường là chồng phải hối vợ còn nhà tôi thì ngược lại, tôi không giục anh thì kiểu gì hai đứa cũng bị đến muộn vì anh chuẩn bị quá lâu. Nào là cạo râu, vuốt keo, xịt nước hoa. Chỉ cần vài sợi tóc chưa vào nếp hay đi chệch hàng là anh lại tỉ mỉ ngồi làm lại.
Chồng tôi nghiện dùng nước hoa tới mức đi ngủ anh cũng xịt. Nhiều lúc tôi không tài nào chịu nổi định quăng luôn cái bộ sưu tập nước hoa của chồng đi. Nhưng nhìn lại toàn thấy hàng đắt tiền nên tiếc, lại chẳng dám.
![]()
Anh mải mê chăm sóc bản thân nên chẳng thiết giúp vợ việc gì. (Ảnh minh họa)
Anh mải mê chăm sóc bản thân nên chẳng thiết giúp vợ việc gì. Có bao nhiêu tiền kiếm được anh cũng đem đi nướng vào mua quần áo, mỹ phẩm và nước hoa. Một mình tôi phải tự xoay sở với mọi việc trong nhà mà chẳng hề biết tới đồng lương của chồng.
Nửa tháng trước tôi bắt đầu thấy chồng rất chăm chỉ đăng ảnh lên facebook, với những bức ảnh vô cùng ấn tượng. Anh sang trọng lịch lãm bên chiếc xe hơi đời mới, thực ra đó là chiếc xe mới tậu của em trai tôi. Tôi khá choáng váng khi bức ảnh được đăng kèm với dòng trạng thái, “đang tìm kiếm một người bạn đời phù hợp”…
Tôi lập tức tra hỏi thì chồng bảo chỉ đùa cho vui, trên mạng ai biết đâu. Nhưng nếu cứ để chuyện này diễn ra rồi biết đâu một ngày anh kiếm được người phù hợp thật qua facebook thì hậu quả khó lường. Giờ tôi phải xử lý saovới ông chồng đẹp trai thích làm đẹp, giờ lại ưa sống ảo này hả mọi người? Chúng tôi mới cưới được 2 năm và vẫn đang kế hoạch. Hay là tôi sinh con để cho chồng phải có trách nhiệm mà bớt làm đỏm đi chăng?
Mai Mai/ Theo Một thế giới
Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.