Cái kết không ngờ tới của bà vợ hùng hổ đi đánh ghen chồng
Cái kết không ngờ tới của bà vợ hùng hổ đi đánh ghen chồng, 53645, Lavender Blog MuaBanNhanh
Lấy nhau hơn chục năm nay, vợ chồng Hiên đã có hai con học tiểu học. Hai vợ chồng cô đều làm cho công tư nước ngoài nên mức thu nhập cũng khá. Bình thường ngoài buổi tối ăn với nhau bữa cơm gia đình, thì vợ chồng cô đi suốt chẳng có thời gian gặp nhau. Đến con cũng phải nhờ ông bà nội đỡ đần, đưa đón cháu đi học.
Tình cảm vợ chồng chị vẫn như hồi mới kết hôn, duy chỉ có chuyện chăn gối là dần nhạt nhẽo vì áp lực công việc khiến Thảo – chồng Hiên dần mất đi hứng thú gần vợ. Nhiều khi Hiên phải nũng nịu và ép thì chồng mới chịu làm “chuyện đó” với vợ mình. Chuyện chăn gối tẻ nhạt là thế, Hiên chỉ nghĩ là do chồng mệt mỏi quá, không còn sức gần vợ. Nhưng ai ngờ thời gian gần đây cô mới biết được tin anh có thân mật với cô đồng nghiệp ở cơ quan. Hai người họ đi đâu cũng dính với nhau như hình với bóng. Bảo sao mỗi lần chị muốn anh làm chuyện ấy, Thảo đều từ chối.
Nghe đến chuyện chồng có nhân tình bên ngoài thôi là chị đã sôi máu lên rồi. Qủa này mà chị không làm cho ra nhẽ, chị sẽ tự nguyện dâng chồng cho cô ả. Thế rồi chị lên kế hoạch đánh ghen bằng cách theo dõi chồng. Chị xin nghỉ làm sớm ở cơ quan để đến chỗ chồng.
![]()
Quả này mà chị không làm cho ra nhẽ, chị sẽ tự nguyện dâng chồng cho cô ả (ảnh minh họa)
Ngồi đợi ở quán nước ngay cổng công ty anh, chị ngụy trang cho mình thành một người đi buôn bán chính hiệu. Nửa tiếng sau thấy chồng dắt xe đi về, ngay sau đó cô gái kia cũng đi ra và về cùng chồng. Chị vội nổ máy đi theo sau, xem họ vào nhà nghỉ nào. Rồi chị vào làm um lên cho cả thiên hạ này biết chuyện xấu xa hai người đang làm.
Nhưng đi đến nửa đường anh và cô ả kia rẽ hai hướng khác nhau. Chị nghĩ hay là chồng biết mình theo dõi nên bảo cô ả kia về rồi. Tiếp tục đi theo chồng, cô thấy anh dừng lại ở một nhà hàng sang trọng. Anh vào trong đấy rất lâu không thấy ra, rồi bất giờ cô gái kia lại đến nhà hàng này mang theo một túi đồ khá lớn. Qủa này thì chị bắt gọn đôi gian phu dâm phụ này rồi nhé. Máu ghen trong người chị đã bốc lên ngùn ngụt, bây giờ không xử chị uất không chịu được.
Đứng lại tính toán đủ kiểu, 15 phút sau chị quyết định bước vào trong đó. Vào hỏi lễ tân xem chồng chị đặt phòng ăn nào mà không thấy ở ngoài này. Biết được anh đặt phòng víp trong kia, chị không quên bỉu môi “đúng là đi với gái có khác, sang chảnh gớm”. Vừa bước gần đến cửa thì chị nhận được tin nhắn của chồng “Tối nay ở nhà, anh đưa em tới chỗ này nhé”. Lại còn bày đặt muốn ly hôn với chị đến với cô ả kia chứ gì. Chị còn lạ gì nữa chứ. Giờ thì chị cho cả hai ra bã luôn, thích ăn vụng à.
Hiên hùng hổ đẩy cửa phòng vào. Thấy vậy cô gái kia và chồng chị bất ngờ nhìn vợ.
- Sao em biết chỗ này mà đến. Anh có nói với em đâu?
- Có thằng đàn ông nào ăn vụng mà lại nói mình ăn vụng ở đâu, ăn cái gì không? Hôm nay thì anh và cô ta cấm có cãi nửa lời nữa nha. Các người định bày đặt cầu hôn ở đây nữa cơ à, lãng mạn thế. Cô cũng to gan nhỉ, dám cặp bồ với chồng tôi cơ đấy. Hôm, nay cô chết với tôi.
- Em…. hiểu lầm rồi, anh và cô ấy không có gì cả. Cô ấy chỉ là…
Chưa để chồng nói hết câu, Hiên đã lao vào cô gái kia mà đánh tới tấp. Thấy cái bánh kem trên bàn, Hiên úp ngay lên mặt cô gái kia. Chồng ra sức căn ngăn thì lại bị cô đạp cho cái vào ngay chỗ hiểm nên không làm gì được. Đánh đấm chán chê, đến nỗi cô gái kia sưng vù mặt. Hiên mới chịu buông tha và một phần cũng vì mệt nữa. Lúc này Thảo mới quát vợ.
![]()
Sao em không chịu nghe anh và cô ấy giải thích mà đã vội lao vào đánh đấm thế (ảnh minh họa)
- Cô ấy chỉ đến đây giúp anh trang trí cái phòng này, để tổ chức kỷ niệm 10 năm anh và em lấy nhau thôi. Anh muốn dành tặng em một bất ngờ, và không gian thật lãng mạn chỉ có hai vợ chồng mình. Nhưng bây giờ em phá hỏng hết rồi đấy. Lại còn gây thương tích cho cô ấy nữa. Bực hết cả mình. Sao em không chịu nghe anh và cô ấy giải thích mà đã vội lao vào đánh đấm thế. – Chồng bực mình lớn tiếng quát.
- Anh dạy lại vợ anh đi. Tôi giúp anh mà vợ anh lại trả ơn tôi thế này ư? Chị cẩn thận không tôi kiện chỉ tội hành hung người khác đấy. Qúa thể đáng. – Cô gái kia uất ức gào lên.
- Anh bảo sao cơ? Hôm nay là kỷ niệm 10 năm chúng mình lấy nhau sao? Anh và cô ấy không phải là cặp bồ ư?
- Vâng. Em làm vợ cái kiểu gì mà đến ngày cưới của mình cũng không nhớ. Cô ấy chỉ là bạn đồng nghiệp với anh, cô ấy có chồng rồi. Em nghĩ sao khi chồng cô ấy nhìn thấy cô ấy trong bộ dạng này.
- Là thật ư?
- Chẳng lẽ là giả. – Cả chồng và cô gái đó đều đồng thanh nói.
- Vậy hai người cho em xin lỗi. Em có thể tha thứ cho chị được không, chị sẽ đưa em đi viện và bồi thường em. Chỉ mong em đừng làm lớn chuyện lên.
- Chị nghĩ những vết thương trên mặt tôi nhanh lành được sao?
- Thôi em bỏ qua cho vợ anh nhé. Anh sẽ về dạy lại vợ. Để anh đưa em đi viện khám.
- Còn đứng đấy làm gì không đi gọi xe để tôi đưa cô ấy đi viện.
Hiên vội vàng chạy ra gọi taxi cùng chồng đưa cô gái đó đến viện. May mắn làm sao cô ấy chỉ bị xây xát nhẹ. Vì nể chồng mà cô ấy chịu bỏ qua cho Hiên. Về đến nhà cũng hơn 12h đêm, Thảo vẫn bực tức vợ đã phá hỏng bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới anh đã dày công chuẩn bị, và bực hơn là vợ làm thương cô gái kia. Tắm xong Hiên vội vàng ngượng ngùng bảo chồng.
- Em xin lỗi chồng, chỉ là em sợ người khác cướp mất anh thôi. Dù sao em cũng cảm ơn chồng đã cố gắng tổ chức một buổi kỷ niệm ngày cưới sau 10 năm chúng mình lấy nhau, nhưng em đã…
- Thôi bỏ đi, anh mệt rồi. Đi ngủ thôi.
Chỉ vì cái tính nóng nảy của mình mà Hiên đã làm mọi chuyện dùm beng lên. May là cô gái kia không sao, chứ không cô sợ chết mất. Đi đánh ghen chồng ai dè lại thế này đây.
Theo Một thế giới
Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.