Các loại trái cây như táo, ổi, chôm chôm, nho, dâu tây, kiwi, mãn cầu, thanh long,....luôn và vitamin. Để bảo quản trái cây tươi lâu, giữ nguyên vị, công ty RVC cho ra đời dòng hộp nhựa trong suốt bảo quản trái cây hiệu quả.

Công ty RVC là đơn vị chuyên cung cấp hộp nhựa trái cây dùng 1 lần với trọng lượng từ 150g-1kg, tương ứng với các mã sản phẩm P1000B, P1000A, P1000AX, P500D, P500B, P500C, P500CX, P350A, P250A và P150B.


Bảo quản hiệu cao hơn, thời gian trái cây tươi lâu hơn khi sử dụng hộp nhựa đựng trái cây có lỗ thoáng khí của RVC. Bởi lỗ thoáng khí của hộp nhựa trái cây sẽ giúp đối lưu và giảm lượng nhiệt sinh ra trong quá trình trái cây chín. Đồng thời giảm nồng độ khí ethylen, là 1 trong những tác nhân khiến trái cây nhanh chín.

Hộp nhựa trái cây cứng cáp và chắc chắn bởi được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Ngoài ra các lỗ đột của hộp nhựa cũng được tính toán sao cho khoảng cách giữa các lỗ được vẫn đảm bảo khả năng chịu lực của toàn bộ cấu trúc hộp.

Công ty sản xuất hộp nhựa trong đựng trái cây RVC là đơn vị lâu năm trong ngành sản xuất các dòng sản phẩm nhựa định hình dùng trong bao bì với sản phẩm chủ lực là dòng hộp nhựa đựng trái cây.
Mua hộp nhựa trái cây có lỗ giá rẻ Thủ Đức | Quản lý chi phí xây ...
Ngoài những dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây có sẵn chúng tôi còn nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Với ưu điểm hiểu biết sâu sắc bao bì cho nông sản cty sản xuất hộp nhựa trong đựng trái cây là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.